Chào mừng bạn đến với Diễn đàn thảo luận học tập! Website được xây dựng và phát triển bởi Sinh viên Viện CN Sinh học - Thực phẩm! Chúc các bạn có được những khoảnh khắc thú vị với Diễn đàn!
Welcome Guest [Log In] [Register]

LINK TẮT MỚI CỦA DIỄN ĐÀN LÀ: http://damsaomaibiofoodtech.tk
Chào mừng các bạn đến với Forum của tôi.

Hiện tại bạn đang là khách của forum. Điều này sẽ giới hạn bạn trong việc sử dụng các chức năng. Nếu muốn, bạn có thể đăng ký thành viên. (member). Quá trình đăng ký rất đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Bạn hãy lưu ý về các quy định chung để không bị khóa nick.

Join our community!


Nếu bạn đã là thành viên, vui lòng đăng nhập (log in):

Username:   Password:
Add Reply
Ứng dụng công nghệ sinh học trong phân bón và xử lý bênh cho cây lúa
Topic Started: Jan 17 2012, 05:56 PM (1,061 Views)
dhtp5-n1-phanttquanh-09222401
No Avatar

1.1.Giới thiệu cây lúa1.2.Một số bệnh của cây lúa1.2.1.Côn trùng gây bệnh lúa:1.2.2.Bệnh hại lúaa.Bệnh do nấmb.Bệnh do vi khuẩn c.Bệnh do siêu vi khuẩnd.Bệnh do tuyến trùng1.3.Phân bón cho cây lúa2.1.Khái niệm2.2.Vai trò của công nghệ sinh học đối với nông nghiệp:3.Ứng dụng công nghệ sinh học trong phân bón và xử lý bênh cho cây lúa3.1.2.Phân loại phân bón sinh học a.Phân bón sinh học có nguồn gốc vô cơb.Phân bón sinh học có nguồn gốc hữu cơc.Phân bón sinh học tổng hợpa)Định nghĩab)Vòng tuần hoàn của photpho trong tự nhiênPosted Imagec)Cơ chế phân giải phosphor của vi sinh vậtd)Các nhân tố ảnh hưởnge)Hiệu quả của phân Lân vi sinh đối với cây lúaa.Khái niệmb.Vòng tuần hoàn của nitơPosted Imagec.Hiệu quả của phân đạm đối với cây lúa3.2.1.Ứng dụng công nghệ sinh học tạo giống lúa kháng bệnh3.2.2.Ứng dụng công nghệ sinh học vào thuốc trừ sâu hại cho lúaa.Nguồn gốc thảo mộc:b.Nguồn gốc vi sinh:c.Nguồn gốc nấm: d.Nguồn gốc tuyết trùng3.2.3.Sử dụng thiên địch trừ hại sâu bọ trên đồng ruộng
Attached to this post:
Attachments: cnsh_cay_lua__1___1_.doc (198 KB)
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
DHTP5-N2-HoThiMai-09220051
No Avatar

chào nhóm!
trên các trà lúa ở các vùng trong cả nước thường xuyên bị bệnh vàng lá, làm giảm năng suất lúa.nhóm bạn có thể cho mình hỏi biện pháp phòng trừ bệnh vàng lá dc k?
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
1 user reading this topic (1 Guest and 0 Anonymous)
« Previous Topic · 8. Ứng dụng CNSH trong bón phân và xử lý bệnh cho lúa · Next Topic »
Add Reply