Welcome Guest [Log In] [Register]
Welcome to Dien Dan A1. We hope you enjoy your visit.


You're currently viewing our forum as a guest. This means you are limited to certain areas of the board and there are some features you can't use. If you join our community, you'll be able to access member-only sections, and use many member-only features such as customizing your profile, sending personal messages, and voting in polls. Registration is simple, fast, and completely free.


Join our community!


If you're already a member please log in to your account to access all of our features:

Username:   Password:
Add Reply
Cơng
Topic Started: Oct 11 2008, 09:19 PM (322 Views)
mabongdem
Member Avatar
..: Đại uư :..
truongton.net
]Khi yêu, con gái lúc nào cũng chỉ được muốn được con trai cơng ḿnh trên lưng. Tại sao vậy nhỉ?
Tớ có một cô bạn gái thân, nó đă bắt đầu yêu được mấy tháng rồi và tớ vẫn c̣n nhớ lần đầu tiên nó kể cho tớ việc nó đă được cơng trên lưng thế nào. Và trong từng hoàn cảnh khác nhau, ư nghĩa của việc được cơng trên lưng cũng khác nhau lắm!


Này nhé, lần đầu tiên được cơng trên lưng là v́ cô bạn của tớ đă bị sái chân trong một lần chạy quá sức trong giờ thể dục. Một cậu bạn đă bế cô ấy lên và cơng trên lưng của ḿnh. Khi đó, cậu bạn kia vẫn chỉ là một người bạn cùng lớp b́nh thường của cô bạn tớ. Cảm giác khi đó thế nào ư? Tất nhiên là ngượng, nhưng mà, cảm giác lạ lắm nhé! Cô bạn tớ nói rằng nó thấy ḿnh bỗng trở nên bé bỏng lắm í, và cậu bạn thường ngày, nh́n gầy g̣ ít nói thế mà lưng bạn ư bổng trở nên thật rộng, chắc và manh mẽ. Cảm giác cực ḱ rung rinh luôn! Thế là sau lần ấy, hai đứa bỗng trở nên thân thiết khác thường. Lần đầu tiên được cơng là cảm giác lần đầu tiên được che chở, bảo vệ, quan tâm bởi một người không-phải-ruột-thịt!


Lần cơng thứ 2 là khi cậu bạn của cô bạn tớ muốn trở thành “chiếc xe lu” cơng cô bạn tớ trên cánh đồng đầy hoa thơm ngát khi nhỏ thỏ thẻ: “Hoa đẹp quá! Nhưng mà ḿnh mỏi chân lắm! Không thể đi được nữa!” Cậu ấy đă c̣ng cô bạn của tớ lướt qua những rừng hoa đẹp tuyệt. Không nói ǵ cả, chỉ có cảm giác ấm áp khi được một người cơng trên lưng. Lần thứ 2 được cơng là cảm giác rằng sẽ có một người luôn ở bên cạnh và cùng thực hiện ước mơ của bạn!

Giờ th́ chuyện cơng cô bạn tớ trên lưng đă là một việc làm quen thuộc của cậu ấy rồi. Cô bạn tớ nhà ở một khu tập thể xây từ mấy chục năm trước. Những căn nhà tập thể cũ vẫn luôn rất nhiều bậc cầu thang và bậc th́ rất ngắn. Thế nên, một ngày cậu ấy nói rằng hăy để cho cậu ấy được cơng cô bạn tớ trên lưng, bước lên những bậc cầu thang và cho tới khi nào đến của nhà cô bạn tớ th́ thôi (nó ở tầng 5 nhé!).


-“Nếu thế th́ cậu sẽ mệt lắm đấy”
-“Không mệt chút nào! Tớ thích được cơng cậu trên lưng mà”.


Giờ th́ ấy đă biết tại sao con gái lại thích được cơng trên lưng rồi chứ! Đó là một cảm giác được chở che, bảo vệ, quan tâm và gắn bó, giống như thuở nhỏ, những cô bé gái thích được công kênh trên vai, trên lưng của bố, của anh trai.


Và cô bạn tớ, mỗi khi được cậu bạn cơng trên lưng, cô ấy thích ngả đầu vào lưng cậu ư, ṿng hai tay qua ôm lấy cổ. Hơi thở rất gần, nóng ấm…Đó là một cảm giác b́nh yên nhất trên đời.
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
babyghost
..: Trung úy :..
her... tớ cũng thix được cơng trên lưng ... bởi BỐ! hehe! zống hủi pé! ^^
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
Kid1412
Member Avatar
..:: Trung tá ::..
Mới yêu ai cũng vậy thôi, nhưng mà cơng cũng là thử xem chàng có phải bóng tùng vững chắk để tựa cả đời hay là cây liễu!
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
_MHM_
Member Avatar
..: Thiếu uư :..
Hay~ co phan dau' de? co' the? cong~ nguoi` ay' suot doi` nha'!...
Hay~ gay dung 1 hanh phuc vung~ ben` cho ban? than....
......Moi cong hien deu` bat dau` tu` Tinh` Yeu.......
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
Venus
Member Avatar
..: Đại uư :..
hix, thôi, thời buổi này c̣n cơng, sến như film HQ, tui thấy chở bạn gái đi = xe đc g̣i, cơng làm ǵ chớ, mệt lém ! ^^
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
tackepong
Member Avatar
..:: Gà kon ::..
làm ǵ cũng dc, quan trọng là phe tóc dài ḱa, chính mấy bà nói là thix dc cơng thế mà đến giây phút đó bà nào cũng :"hok chịu hok chịu...", thix cũng mấy bà, mà hok chịu cũng mấy bà, phe đầu keo bọn tui cũng hết đường xoay sở.
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
mabongdem
Member Avatar
..: Đại uư :..
hic đúng đó.
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
Kid1412
Member Avatar
..:: Trung tá ::..
Nói hay, v́ thế mới có bài COn gái ra đời trên diễn đàn này chứ!!!
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
Goal A_1
..: Binh nhất :..
Nhưng Quân ơi con trai mà kiêu hănh quá sẽ làm con gái sợ và khó gần .Con trai th́ nên cần tự tin chứ ko phải là kiêu hănh
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
tackepong
Member Avatar
..:: Gà kon ::..
Look at me...!!
bộ tui khó gần lắm hả, bộ tui làm cho người ta sợ hả.
bà chưa bít cái cảm giác của tui đâu, suốt tuổi thơ của tui người ta coi tui như một thằng ngu, cấp một th́ sao tui chữ xấu, tui viết bài sai chính tả, tui làm văn dở ẹc, tại sao? Tại v́ tui chán ghét cái việc suốt ngày ngồi đó cầm bút và đồ đồ từng chữ, tui thấy nó chẳng thú vị cái quái ǵ và tui cũng chẳng thèm quan tâm đến nó, cái quan trọng là môn văn nhân hệ số hai, và suốt thời tiểu học tui nổi tiếng là một trong những thằng ngu của lớp chỉ v́ tui viết chữ xấu, năm đó tui đang học lớp ba, trên đường về tui gặp hai bà cô trong trường, một bà cũng gần nhà tui và có biết mẹ tui, tui chào bà ta không thèm nh́n tui, chỉ cười nói với bà kia, tui nghe tất cả những lời hai bả nói với nhau và từ đó tui biết người ta xem thường tui như thế nào. Lúc đó tui cũng quen rùi tui cũng chẳng lấy làm bùn ǵ lắm nhưng cái làm tui căm phẫn nhất chính là việc không những miệt thị tui bả c̣n nhắc đến cả mẹ tui trong cuộc nói chuyện đó, người ta nói tui ngu người ta nói tui dở tui chịu, nhưng không dc nói mẹ tui đẻ ra một thằng ngu. Đến bây giờ tui vẫn c̣n nhớ như in ngày hôm đó và cả cái cách cười cợt nói chuyện với nhau của hai bà cô đó.
Năm lớp chín, trong lần họp phụ huynh bà biết ông thầy toán đă nói với mẹ tui thế nào không, từng lới của ông ta như cắt vào ḷng mẹ tui, thế mà mẹ tui không hề nói lại với tui chuyện đó, bà im lặng và chờ đến đầu năm lớp mười khi mà tui đứng trước vinh quang lần đầu tiên trong đời bà mới kể lại cho tui nghe. Ông ta đă nói, " ai tui không biết chứ thằng quân con chị nó có cố mấy cũng chẳng vô dc NHC đâu...". Cả đời mẹ tui lúc đó chỉ mong tui vào dc NHC thế mà khi nghe những lời đó bà đă phải im lặng chịu đựng và không dám kể với tui một câu nào. Sao người ta hay đánh giá người khác thế nhỉ, tui dám nói thẳng một câu rằng không có bất cứ cái ǵ trên thế gian này có thể hiểu hết biết hết về một con người v́ thế đừng bao giờ đánh giá người ta, đừng bao giờ nói người ta là loại người thế này loại người thế kia. Thậm chí bạn c̣n chưa biết hết về người khác đâu. Giờ th́ sao, ông thầy đó ra đường gặp mẹ tui, thậm chí ông ta c̣n không giám nh́n thẳng vào mặt bà. Cái này hoàn toàn là do mẹ tui kể lại cho tui nghe. Thử hỏi với tất cả những ǵ người ta nghĩ về tui như thế nếu không có ḷng kiêu hănh, nếu không chôn giấu tất cả tổn thương để mà bước đi tui đă không c̣n là tui bây giờ mà chỉ là một thằng lủi thủi như một con chó.
Dù ǵ th́ tui cũng tôn trọng lời khuyên của bà, nó hoàn toàn chính xác. Nhưng như tui đă nói, là đàn ông th́ phải có ḷng kiêu hănh dù nó chỉ là hạt cát nhỏ nhoi, thế nên bà đừng có để ư đến nó, ḷng kiêu hănh của tui cũng chỉ như hạt cát trên cái sa mạc mà tui đang đứng thui.
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
Kid1412
Member Avatar
..:: Trung tá ::..
Thanh nói sai mất rồi, người đàn ông phải có sự kiêu hănh của họ để thành công đó, và người vợ họ rất tự hào với những người chồng như vậy, và bí quyết để hạnh phúc của họ chính là cách vuốt ve sự kiêu hănh của đàn ông! (bài viết trên báo TT&GĐ: Hăy vuốt ve sự kiêu hănh của đàn ông Thanh đọc chưa? Khi thành công th́ ai chẳng có niền kiêu hănh của họ để thành công hơn chứ?)
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
tackepong
Member Avatar
..:: Gà kon ::..
Nó nói cũng đúng mà ông cóc, kiêu hănh là để vươn tới tầm với cao hơn, chứ không phải đem cái kiêu hănh đó ra để sống.
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
Goal A_1
..: Binh nhất :..
nếu ai đă từng là bạn của Q th́ thấy Q là ng rất tốt rất vui vẻ nhưng nếu là một ng mới Thanh ko nói con trai Thanh nói con gái, họ cảm thấy sợ khi phải tiếp xúc với 1 ng con trai mà kiêu hănh quá họ cảm thấy khó gần họ sợ ko tương xứng với bạn và ngại tiếp xúc. Cho nên Thanh nói cần có sự tự tin, và bản lĩnh kiêu hănh chỉ làm ng khác xa bạn mà thôi
chỉ có ng nào đă từng làm bạn với bạn mới hiểu bạn chứ nếu là ng mới sẽ thấy bạn khó gần đó
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
tackepong
Member Avatar
..:: Gà kon ::..
em bít, em bít, em đă dạo nh́u diễn đàn đọc nh́u bài viết, có những bài viết rất hay mà ta cần phải học hỏi, lần đó h́nh như là vào diễn đàn của A3 có một bài tui hok nhớ tên nhưng đại loại là nó nói con gái hông thích con trai khoe khoang không thích con trai cứ mải nói về ḿnh, và nó c̣n nói rất nh́u cái mà bọn tui ít khi để ư đến, tui đọc và cố gắng sửa đổi bản thân tui, lúc nào tui cũng cố tránh những cái làm cho mấy bà hok thích, nhưng tui chưa bao giờ thấy một bài viết nào nói về cảm nhận của con trai cả. Tui không biết là do con trai quá dễ tính không để ư những chuyện lặt vặt nên người ta cũng chẳng cần quan tâm coi nó nghĩ ǵ hay không, hay là con trai lúc nào cũng phải là người chủ động lúc nào cũng phải là người cố gắng chinh phục cố gắng hiểu con gái nên người ta không thèm để ư nữa.
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
Goal A_1
..: Binh nhất :..
ai chẳng có khuyết điểm. Thực ra con gái cũng cố gắng để sửa nó chỉ có điều là bạn ko nhận ra thôi
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
tackepong
Member Avatar
..:: Gà kon ::..
bà goal ngố, có ai bảo đang căi nhau đâu, thế mà kiu tui lên đính chính, nhưng mà tui nói nghe nà, từ muôn thuở rùi con trai lúc nào cũng là người phải tấn công, phải chinh phục, phải làm mọi thứ để phe kia hài ḷng, thế nên phe kia lúc nào cũng nói nào là ko thix con trai thế này, ko thix con trai thế kia, ko thix con trai thế nọ, lun lun là như thế nhưng có bao giờ bên đó thử đứng ở vị trí bọn tui, thử xem xem bọn tui nghĩ ǵ ko. Nói dzậy là tại dź tui thấy ḱ cục thui, nhưng thực chất bọn tui có sao chịu dzậy, hok phải trách móc ǵ bà đâu bà hai, cứ khéo tưởng tượng, tui nói để mọi người nên hỉu nhau hơn thui mờ.
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
Bé Đinh thủ thỉ
Member Avatar
..: Binh bét :..
uhm
hiểu ̣i , khổ we đi
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
[email protected]
..: Gà kon :..
ai bảo con trai ko nói cảm nhận về con gái chứ! Con trai A1 đôi khi c̣n nói thẳng chê bai trước mặt con gái là khác
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
tackepong
Member Avatar
..:: Gà kon ::..
ko phải ko nói mà ko hỉu sao ko nói dc, bọn tui ko thể lúc nào cũng trách cái này cũng chê cái nọ, bởi dź ông trời ổng sinh ra con trai như dzậy, nh́u lúc mún gek cái ǵ đó cũng ko gek dc, thậm chí ko thể nào giận một cái ǵ đó đến một phút. Con trai ko bít gek bởi v́ nó sẽ đánh lại cái ǵ nó gek, con trai ko bít giận bởi v́ nó sẽ cảm thấy bùn thay v́ cảm thấy giận.
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
Kid1412
Member Avatar
..:: Trung tá ::..
Lạy ông, con người không biết giận không biết ghét th́ sao là con người, ăn thua là cách biểu hiện thôi! Tùy người mà họ thể hiện cảm xúc của ḿnh khác nhau chứ!
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
« Previous Topic · Pḥng mạch trái tim · Next Topic »
Add Reply