Welcome Guest [Log In] [Register]
Add Reply
ชวนพ่อไปสวิง; [เรื่องรักในครอบครัว]
Topic Started: Apr 20 2011, 03:42 AM (46,462 Views)
lovedream
Administrator
"ไอ้กิ่ง!!!...ทะลึ่งแระแก"ขวัญถึงกับอึ้งเมื่อกิ่งยืนยันคำพูดที่ว่าจะชวนพ่อมาร่วมสวิงด้วยกัน กิ่งคิดอย่างนั้นจริงๆหลังจากคิดทบทวนมาตลอดเดือนที่ผ่านมา
ครอบครัวอื่นคงไม่เข้าใจเลยว่าสองคนพ่อลูกสนิทสนมและเข้าใจกันดีแค่ไหน พ่อเลี้ยงกิ่งมาด้วยตัวเอง อยู่กันลำพังสองพ่อลูกโดยที่พ่อไม่เคยสรรหาผู้หญิงที่ไหนให้มาเป็นแม่คนที่สองของกิ่ง และด้วยความรักของพ่อ แม้จะหวงกิ่งขนาดไหน แต่ยามที่กิ่งจะมีแฟน พ่อก็ไม่ห้าม ช่วยดู ช่วยเลือกมาตั้งแต่กิ่งเริ่มอยากคบผู้ชายมาตั้งแต่เรียนม.ปลาย ความสัมพันธ์ที่แม้จะเลยเถิดไปถึงขั้นได้เสียกันระหว่างกิ่งกับแฟนคนแรกในช่วงม.ปลาย พ่อเองก็เป็นคนสั่งสอนทุกอย่างแม้กระทั่งเรื่องการป้องกันการมีท้อง
พอเลิกกับแฟนคนแรก เข้ามหาลัยปีแรกกิ่งก็มีแฟนใหม่ พ่อไม่ว่า ยังคงช่วยดูแลทุกๆอย่างให้กิ่งอีกเช่นเคย แต่เพียงไม่ถึงปีกิ่งกับแฟนก็ต้องมีอันเลิกรากันอีก พ่อปลอบโยนจนกิ่งหายเศร้าและรู้สึกว่ายังไม่อยากคบหาใครอีกแล้ว ตั้งใจจะตั้งหน้าตั้งตาเรียนให้พ่อภูมิใจดีกว่า
แต่สิ่งที่เป็นปัญหาของกิ่งในช่วงเวลาที่ผ่านมาหลายเดือนมานี้ คือเรื่องความต้องการทางเพศของกิ่งนั่นเอง กิ่งยอมรับว่าตัวเองเป็นผู้หญิงอารมณ์เพศสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อได้คบกับแฟนคนที่สอง กิ่งได้รับประสบการณ์แปลกใหม่จากสิ่งที่แฟนสรรหามาปลุกเร้าอารมณ์เพศ โดยเฉพาะเรื่องการสวิงกิ้ง ต้องถือว่าเป็นความสุขสุดยอดที่กิ่งติดอกติดใจมากเหลือเกิน ซึ่ง 1 ในคนที่ร่วมประสบการณ์กับกิ่งนี้ก็คือขวัญกับแฟนของเธอด้วย เดิมทีแฟนขวัญเป็นเพื่อนกับแฟนกิ่งเลยทำให้รู้จักกันและกลายเป็นเพื่อนรักกันในที่สุด สนิทกันจนแทบจะเรียกได้ว่าไม่รู้ว่าใครเป็นแฟนใครเลยทีเดียว
แต่หลังจากเลิกกับแฟน แม้กิ่งจะยังเป็นเพื่อนสนิทกับขวัญและมีหลายครั้งหลายหนที่ขวัญยังยกแฟนให้ใช้ชั่วคราว แต่นั่นก็ยังไม่ใช่ความสุขที่กิ่งพอใจ ก็เพียงชั่วครั้งคราวที่ทำให้กิ่งได้ปลดเปลื้องอารมณ์ได้บ้างเท่านั้นเอง
จู่ๆความทรงจำในอดีตบางอย่างมันก็ย้อนกลับเข้ามาในสมองของกิ่ง ตอนที่แม่ยังไม่จากไป ภาพของพ่อที่ยืนกระแทกร่างแม่จากด้านหลัง ขณะที่แม่กำลังดูดกลืนท่อนเอ็นของผู้ชายอีกคนอย่างเอร็ดอร่อย มันเป็นภาพที่กิ่งยังพอจำได้ลางๆ และเมื่อครุ่นคิดพยายามรำลึกเรื่องราวในอดีต ก็ยังมีอยู่บ่อยครั้งที่กิ่งเห็นภาพแบบนั้น
จริงสินะ...อดีตที่เกือบจะหายไปจากความทรงจำของกิ่ง ที่จริงแล้วเป็นสิ่งที่กิ่งไม่ควรจะลืมได้เลย เพราะทุกวันนี้กิ่งชอบในรสชาติความสุขแบบนี้เหลือเกิน ถ้าอย่างนั้นพ่อก็คงไม่ต่างไปจากกิ่งเลย มิหนำซ้ำพ่ออาจจะต้องการมากกว่ากิ่งด้วยซ้ำ กิ่งจึงเริ่มสังเกตุพ่ออย่างละเอียดมากขึ้น รวมถึงการแอบดูพ่อขณะที่พ่อแอบปลดเปลื้องอารมณ์ใคร่ด้วยตัวเอง กระทั่งกิ่งมั่นใจเลยว่าพ่อคงไม่ปฏิเสธสิ่งที่กิ่งเสนอให้แน่นอน
"ชั้นไม่ได้พูดเล่นนะเว้ยขวัญ แค่คิดชั้นก็แทบจะคลั่งแล้ว"
แค่นึกภาพที่จะเกิดขึ้น กิ่งก็เสียวซ่านไปหมดจริงๆ ในที่สุดทั้งเพื่อนและแฟนเพื่อนก็ยอมรับได้ และด้วยความรู้สึกเดียวกัน มันเป็นสิ่งแปลกใหม่ที่ทั้งขวัญและแฟนขวัญเองก็อยากจะร่วมมีประสบการณ์ด้วยเหมือนกัน
ที่จริงการอยู่ด้วยกันเพียงสองคนพ่อลูกมานานเป็นเรื่องดีอย่างหนึ่งที่ทำให้กิ่งและพ่อสนิทสนมกันมากกว่าพ่อลูกคู่อื่นๆอยู่แล้ว และการแสดงความรักระหว่างกิ่งกับพ่อนั้นดูจะเป็นเรื่องปกติที่ตั้งแต่เด็กมาก็กอดรัดฟัดเหวี่ยงเล่นกันด้วยความรักอย่างไม่กระดากอายอะไรเลย และก็เป็นเรื่องชินชาสำหับกิ่งมากที่บางครั้งเวลาที่อยู่ในอ้อมกอดพ่อ กิ่งมักรับรู้ได้ว่าร่างกายของพ่อตื่นตัวมากขนาดไหน
พ่อเองก็ยอมรับกับกิ่งอย่างตรงไปตรงมาว่ามันเป็นสัญชาตญาณของผู้ชายทุกคนที่ต้องเกิดปฏิกิริยาแบบนี้อยู่แล้วเืมื่ออยู่แนบชิดผู้หญิง เพียงแต่พ่อคือพ่อ ความรู้สึกที่มีอาจจะถูกลดทอนลงไปบ้างเพราะความเป็นพ่อ แต่มันก็ยังมีบ้างอยู่ดี กิ่งโตพอจะเข้าใจเรื่องนี้ดี จึงไม่รู้สึกตื่นกลัว กลับจะเห็นใจพ่อด้วยซ้ำ เพราะความเข้าใจกันและกันดีแบบนี้ กิ่งกับพ่อจึงพูดคุยเรื่องเพศสัมพันธ์ต่อกันได้ไม่เคอะเขิน โดยเฉพาะหลังจากที่กิ่งผ่านประสบการณ์ทางเพศมาแล้ว ยิ่งเป็นเรื่องธรรมดามาก
หลังจากกิ่งพยายามจับตาดูพ่ออย่างจริงจัง และเริ่มมีแผนการในใจแล้ว กิ่งก็หาจังหวะเหมาะๆที่จะทำให้พ่อยอมรับสิ่งที่กิ่งจะเสนอให้ได้ แต่ก่อนอื่นกิ่งก็เริ่มปรับการแต่งตัวของตัวเองให้หวือหวามากขึ้น กิ่งมั่นใจว่าจะเป็นการกระตุ้นความอยากของพ่อให้มีมากขึ้นแน่นอน
ด้วยรูปร่างของเด็กสาว ขาว อึ๋มของกิ่ง กับชุดอยู่บ้านสบายๆในหน้าร้อน กิ่งใส่แค่เสื้อสายเดี่ยวตัวเล็กๆกับกางเกงขาสั้นจุ๊ดจู๋เกือบทุกวัน แม้มันจะเป็นเพียงการปรับปรุงเพียงเล็กน้อย แต่ก็ดูวาบหวิวขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก จนกิ่งพอจะจับสังเกตุได้ว่าพ่อมักจะแอบลอบมองอยู่บ่อยๆ และถ้าไม่ได้คิดไปเอง หลายครั้งที่กอดพ่อ หรือพ่อเข้ามากอด กิ่งรับความรู้สึกบางอย่างจากตัวพ่อได้ และเท่าที่แอบเห็น พ่อช่วยตัวเองบ่อยครั้งขึ้น
เกือบๆเดือนที่กิ่งพยายามปลุกเร้าอารมณ์พ่อด้วยร่างกายอันเย้ายวน จนมั่นใจแน่นอนว่าพ่อต้องติดกับดักลูกสาวตัวแสบคนนี้แน่ๆ กิ่งก็เริ่มรุกคืบมากขึ้น ด้วยการแกล้งให้พ่อได้โดนเนื้อตัวส่วนที่เป็นของสงวนของตัวเอง ขณะเดียวกันก็แกล้งทำเป็นโดนของสงวนของพ่อแบบไม่ตั้งใจเหมือนกัน
กิ่งแค่คิดว่าจะชวนพ่อไปสวิง กิ่งแค่อยากเห็นพ่อมีอะไรกับเพื่อน เพียงแค่นั้นกิ่งก็ตื่นเต้นเพียงพอแล้ว แล้วมันจะตื่นเต้นขนาดไหนที่จะได้เห็นสายตาพ่อขณะที่มองกิ่งกำลังขย่มกับแฟนขวัญอยู่ นั่นเป็นความตื่นเต้นที่ปลุกเร้าอารมณ์กิ่งตลอดมาตั้งแต่เริ่มคิดเรื่องนี้ แต่เวลานี้ กิ่งกำลังรู้สึกในเรื่องที่ไม่คิดมาก่อน ยิ่งยั่วยวนพ่อ ยิ่งเห็นสายตาพ่อที่แอบมอง ยิ่งได้แอบสัมผัส อารมณ์ตื่นเต้นยิ่งรุนแรงมากขึ้นทุกที จนบางครั้งเวลาที่กิ่งแอบสัมผัสท่อนเอ็นที่ตื่นตัวของพ่อ กิ่งยอมรับเลยว่ากิ่งอยากจะจับ อยากลูปไล้ และอยากสัมผัสเนื้อหนังท่อนนี้แบบเต็มไม้เต็มมือ
โอ้ยยยย กิ่งอยากจะคลั่งตาย กิ่งกำลังสับสน วุ่นวายใจที่หัวใจตัวเองมันเริ่มเลยเถิดคิดไปถึงสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ไม่ใช่สิ ต้องเรียกว่าสิ่งที่ไม่ควรจะเป็น แค่จะบอกพ่อให้ไปร่วมวงทำกิจกรรมบนเตียงด้วยกันต่อหน้ากิ่ง จะเกิดขึ้นได้หรือเปล่ายังไม่รู้เลย
ถึงขณะนี้กิ่งก็ไม่สามารถอดใจรออะไรได้อีกแล้ว สถานการณ์มันเข้าขั้นสุกงอมเต็มทีแล้ว กิ่งคงต้องเอ่ยปากกับพ่อเสียที
เย็นวันนี้เป็นอีกครั้งที่กิ่งชวนขวัญและแฟนมาว่ายน้ำที่สระของคอนโด หลังจากคราวก่อนกิ่งจับได้ว่าพ่อแอบดูขวัญอยู่ริมหน้าต่างห้อง กิ่งบังเอิญลืมของไว้บนห้อง ตั้งใจจะขึ้นมาเอาของ คิดว่าจะแกล้งพ่อสักหน่อยเลยแอบเข้าห้องไปไม่ให้พ่อรู้ตัว แต่พอเข้าไปกลับเห็นพ่อกำลังยืนแอบอยู่ริมหน้าต่าง แอบมองไปตรงสระน้ำ กิ่งเลยสบโอกาสทันที
"นั่นแน่...แอบมองยัยขวัญอยู่ล่ะสิเนี่ย อุ้ย ๆ ๆ"กิ่งยิ้มหยอกล้อสายตายพ่อที่กำลังหลบสายตากิ่งอยู่ คงจะหน้าชาเลยทีเดียว พ่อรีบเดินออกจากหน้าต่างไปที่โซฟาทันที
"โหย พ่อจ๋า คราวก่อนกิ่งก็ถามพ่อแล้วว่าสนใจขวัญหรือเปล่าพ่อก็ไม่ตอบ แล้วดูสิ แอบมายืนมองอยู่แบบนี้"
พ่อทำหน้าไม่ถูกเลยทีเดียว ยิ้มแหย๋ๆ ดูหน้าแย่ๆพิกล กิ่งกลัวพ่อจะรู้สึกผิดไปมากกว่านี้เลยรีบคุยต่อ
"พ่อจะอายกิ่งทำไมล่ะ กิ่งเข้าใจพ่อนะคะ กิ่งถึงถามย้ำพ่อตั้งสองสามครั้งแล้วอ่ะ คราวนี้ไม่ต้องปฏิเสธแล้วล่ะนะ ยอมรับมาซะดีดีเลย ว่าคิดอะไรอยู่"
"จ้าๆ เจ้าตัวแสบ พ่อเห็นเค้าน่ารัก รูปร่างดีน่ะ เราก็อีกคนนุ่งบิกินี่ไปเล่นน้ำกันแบบนั้น ผู้ชายทั้งคอนโดมันก็คงอยากดูกันหมดหล่ะ"
"ผู้ชายทั้งคอนโดมองยังไงน่ะกิ่งไม่สนหรอก กิ่งสนใจแต่ว่าพ่อกิ่งมองยัยขวัญยังไงต่างหาก มานี่สิพ่อ"กิ่งลากพ่อลุกจากโซฟามาตรงริมหน้าต่างอีกครั้ง
"พ่อมองยัยขวัญให้เต็มตาเลย กิ่งถามพ่อตรงๆนะคะ ถ้าพ่อตอบความจริงจากใจ กิ่งก็มีอะไรจะบอกเหมือนกัน"
พ่อมองกิ่งเลิ่กลั่ก มองไปนอกหน้าต่าง แล้วก็หันมามองกิ่งอย่างชั่งใจ ก่อนจะเอ่ยปากออกมา
"โอเค โอเค ถามมาเลยพ่อจะบอกตามจริง"
"พ่ออยากได้ยัยขวัญป่ะ"
"โห...ถามงี้เลยเหรอ"ดูพ่อตาโตคงตกใจกับคำถามตรงๆแบบนี้ "อื้มมม ตรงประเด็นเลยล่ะค่ะ"
พ่อนิ่งมองไปที่ขวัญก่อนจะหันมาสบตายิ้มอายๆ "อยากกกก" กิ่งยิ้มรับคำตอบพ่อ นี่แหละคำตอบที่กิ่งต้องการ
"ถ้าเอาได้ พ่อจะเอามั้ย"
"เอา"กิ่งยิ้มอย่างมีความสุขกับคำตอบ
"แค่นี้เอง ไม่เห็นต้องอายเลยเห็นมั้ย งั้นหนูมีอะไรจะบอกพ่อค่ะ"
และแล้วทุกอย่างก็พรั่งพรูออกจากปากกิ่ง เรื่องราวตั้งแต่ตอนกิ่งมีแฟนคนที่สองที่ไม่มีใครเคยรู้พ่อก็ได้รู้แล้วว่า กิ่งมีความสุขเรื่องบนเตียงอย่างไร พ่อนิ่งฟังเงียบแต่ก็มองเห็นว่าพ่อแปลกใจระคนตกใจขนาดไหนที่รู้ว่ากิ่งสนุกกับเซ็กส์แบบนี้ แต่พ่อจะไม่พอใจอะไรได้ ก็ในเมื่อสิ่งนี้เป็นสิ่งที่พ่อกับแม่เคยทำกันมาก่อนนานแล้ว
"พ่อพูดไม่ออกบอกไม่ถูกเลยนะเนี่ย"ก็คงจะเป็นอย่างนั้นนั่นแหละ พ่อมองหน้ากิ่งแบบมึนๆงงๆ"ตัวแสบของพ่อนี่แสบกว่าที่พ่อคิดซะอีกนะเนี่ย"
"สงสัยจะแสบเหมือนพ่อมั้งคะ"กิ่งกอดพ่อแน่น รู้สึกโล่งอกอย่างบอกไม่ถูกที่ได้เล่าเรื่องราวลับๆออกไป
สองคนพ่อลูกกอดกันแน่นอยู่สักครู่ จนพ่อเริ่มเอ่ยปาก"เอาล่ะ ถ้างั้นที่กิ่งเล่ามาทั้งหมดเนีย กิ่งจะยังไงเหรอ"
"อืมมม"ถึงตอนนี้กิ่งกลับไม่กล้าสบตาพ่อ "พ่ออยากได้ขวัญไม่ใช่เหรอ"
"มันก็ใช่น่ะ แต่กิ่งหมายถึง..."
"พ่อกับขวัญ กิ่งกับแฟนขวัญ...ในห้องนี้.....ค่ะ"กิ่งอายจังเลยที่ต้องพูดออกไปอย่างนี้ แต่มันถึงขนาดนี้แล้วนี่นาในที่สุดทั้งสี่คนก็มารวมตัวกันอยู่ในห้อง ขวัญนั่งอยู่กับพ่อที่โซฟาด้านนึง แฟนขวัญกับกิ่งนั่งอยู่อีกตัว แม้จะดูเคอะเขินกันไปบ้าง แต่ก่อนหน้านี้หลังจากว่ายน้ำเสร็จ กลับขึ้นมากินอะไรร่วมกันพักใหญ่ หลายสิ่งหลายอย่างได้ถูกเปิดเผยพูดคุยกันจนเป็นที่เข้าใจ บรรยากาศผ่อนคลายไปมากแล้ว เริ่มพูดจาหยอกเย้ากระเซ้าแหย่กันไปมาสักพัก
และแล้วคู่ของกิ่งก็เริ่มต้น ต้นแฟนขวัญบีบคลึงหน้าอกขวัญระหว่างพูดคุย พ่อเองก็เฝ้ามองอยู่ ขณะที่ขวัญก็เริ่มใช้มือที่วางอยู่ตรงหน้าขาพ่อลูบไล้ไปมา จากนั้นทุกอย่างก็ลื่นไหลไปโดยอัตโนมัติ กิ่งประกบปากจูบกับต้น และพ่อเองก็รับริมฝีปากของขวัญที่เริ่มบดเบียดสอดลิ้นเข้าไปในปากพ่อ ก่อนจะมีเสียงเล็ดลอดกระซิบออกมาจากปากกิ่งเบาๆ
"อา....ของพ่อใหญ่มากเลยค่ะ"

Edited by lovedream, Apr 25 2011, 07:20 AM.
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
Chaan2008

สุดยอด ติดตามด้วยคนน่ะคับ
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
1 user reading this topic (1 Guest and 0 Anonymous)
« Previous Topic · รักต้องห้าม · Next Topic »
Add Reply