TTHL
Welcome Guest [Log In] [Register]
Chào mừng bạn đến với
»»--(¯`°Diễn Đàn Pha Lê Mỹ Linh°´¯)--»»
-‘๑’- Nếu diễn đàn mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và lý thú,vui lòng dành chút thời gian tham gia viết bài , cùng nhau thảo luận và đóng góp ý kiến...để diễn đàn ngày càng phát triển.Chân thành cảm ơn các bạn.
Đăng Ký rất đơn giản, nhanh chóng, và hoàn toàn miễn phí. Nhấp chuột vào đây để Posted Image
Nếu quên mật khẩu bạn click vào Đây, mật khẩu sẽ gửi vào email của bạn
Nếu đã có tài khoản hãy đăng nhập dưới đây :


Username:   Password:
Chúc Mừng Năm Mới 2014
Topic Started: 31st December 2013 - 11:11 PM (514 Views)
no name
No Avatar


Posted Image

Nào chúng ta cùng nhau vặn đồng hồ lại và bắt đầu đếm lùi nhé, chẳng còn bao lâu nữa sẽ bước qua thềm năm mới năm 2014. Thời gian bây giờ được tính từng giờ từng phút, thời khắc giao thời trước thềm năm mới làm cho mọi người thật háo hức chờ đợi.

Posted Image

Một năm đã trôi qua, hãy nhìn lại những điều làm được và chưa làm được, những ước mơ còn chưa thực hiện xong. Cũng như ông bà ta đã nói hãy xí xóa những chuyện của năm cũ và hướng tới một năm mới thành công và tràn đầy hạnh phúc. Sáng nay, No Name vô tìnnh nhìn thấy những hoa Mai nở những bông hoa rực rỡ đầy màu sắc báo hiệu cho một mùa Xuân đã về.

Mùa Xuân về trong khắp muôn nhà, Xuân phơi phới trên những cánh Hoa Mai, Hoa đào, xuân rực rỡ trên sắc đỏ tươi thắm, sức xuân mãnh liệt trên những cành lộc mới nhú, xanh mướt. Vậy là một năm mới đã sang, mỗi người chúng ta lại thêm một tuổi mới và hy vọng sẽ có nhiều điều tốt đẹp mới. No Name xin chúc tất cả mọi người sức khỏe thật dồi dào, tiền vô như nước, phát tài phát lộc. Sức khỏe luôn là điều vô giá vốn không có gì so sánh được. Xin chúc tất cả mọi người một năm mới thật nhiều tiếng cười, thật nhiều niềm vui. Hãy chịu khó uống "thuốc bổ" miễn phí bằng những tiếng cười của chúng ta, các bạn nhé.
Chúc cho những người đang yêu và sẽ yêu luôn hạnh phúc bên nhau mãi mãi, những người bạn đã biết mặt hoặc chưa biết mặt một cuộc sống sung túc. Chúc cho người già được khỏe mạnh, trẻ em được chăm sóc, được đến trường. Chúc cho đất nước Việt Nam sẽ tiến lên một tầm cao mới.

Và cuối cùng No Name muốn tất cả mọi người dù đọc được hay không được bài viết này này sẽ thật hạnh phúc. Mọi người hãy dành tất cả những tình cảm thật đặc biệt đến bố mẹ, những người thân, bạn bè trong năm mới. Cảm ơn bạn bè khắp mọi nơi đã bên tôi cùng chia sẻ những cảm xúc của cuộc sống cho dù bạn hiện hữu trước mặt hay bạn ở xa tít phương trời mà tôi chưa một lần gặp mặt.

Cảm ơn Diễn đàn Pha Lê Mỹ Linh, nơi kết nối những bạn bè cùng yêu thích Pha Lê, cảm ơn những công nghệ hiện đại (mobilephone, email, blog, internet…) để chúng ta có thể mở rộng lòng mình, giao lưu, kết bạn và chia sẻ với nhiều người hơn.

Posted Image

Hòa mình vào không khí để đón một năm mới "An KhangThịnh Vuợng". Hãy cảm nhận những cảm xúc và thời khắc giao màu mà đất trời ban tặng. Chúc cả gia đình Pha Lê Mỹ Linh có những phút giây hạnh phúc bên gia đình, người thân....Chúc mừng Năm mới 2014!

Posted Image
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
chochucson
No Avatar

lại sắp sang 2015 đến nơi rồi :D
http://dongtam.info/forum.php
dịch vụ seo chuyên nghiệp chang co
mu moi ra hom nay gi kho
thanh lap cong ty mac mo
thuê phòng trọ phai lo
tư vấn luật ta con
hyundai santafe 2014 song van con
may xong hoi dang tho
phụ tùng ô tô ta di
quần áo trẻ em duong ta
do choi o to the gioi noi that o to bao la
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
1 user reading this topic (1 Guest and 0 Anonymous)
« Previous Topic · Kết Bạn Bốn Phương · Next Topic »web counter code