TTHL
Welcome Guest [Log In] [Register]
Chào mừng bạn đến với
»»--(¯`°Diễn Đàn Pha Lê Mỹ Linh°´¯)--»»
-‘๑’- Nếu diễn đàn mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và lý thú,vui lòng dành chút thời gian tham gia viết bài , cùng nhau thảo luận và đóng góp ý kiến...để diễn đàn ngày càng phát triển.Chân thành cảm ơn các bạn.
Đăng Ký rất đơn giản, nhanh chóng, và hoàn toàn miễn phí. Nhấp chuột vào đây để Posted Image
Nếu quên mật khẩu bạn click vào Đây, mật khẩu sẽ gửi vào email của bạn
Nếu đã có tài khoản hãy đăng nhập dưới đây :


Username:   Password:
Thông tin hữu ích về bốc hỏa ở phụ nữ tiền mãn kinh
Topic Started: 11th July 2018 - 04:02 PM (15 Views)
Posted Imagehoaphuong1909
No Avatar

Phụ nữ khi đến ngưỡng tuổi nhất định sẽ khó tránh khỏi các triệu chứng mãn kinh và tiền mãn kinh. Trong đó nổi bật phải kể đến phần đa trong độ tuổi này , phụ nữ phải đối mặt với những cơn bốc hỏa nóng bừng khó chịu. Cơn bốc hỏa ở tùy từng từng người mà cũng khác nhau, có người bốc hỏa dai dẳng biểu hiện kèm theo những cơn vã mồ hôi, đánh trống ngực và khó thở, tâm trạng hay căng thẳng hồi hộp. Bốc hỏa có thể lặp với tần suất từ 10-20 lần trong ngày. Những người bị nhẹ hơn thì chỉ cần uống nước nhiều, mặc đồ thoải mái, có chế độ nghỉ ngơi va vận động thể dục chăm sóc sức khỏe hợp lý thì sẽ giảm thiểu được bốc hỏa đáng kể.

Song không nên chủ quan khi bị bốc hỏa, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe sắc đẹp, tinh thần và hạnh phúc gia đình mà bốc hỏa để lâu ngày còn là mối dây gây ra những bệnh lý nguy hiểm. Vậy cần phòng ngừa , chữa để dập tắt ngay bốc hỏa là gì ? Việc tìm hiểu rõ nguyên nhân gây ra bốc hỏa và khắc phục nhanh chóng sẽ là phương pháp hữu hiệu để bốc hỏa qua đi dễ dàng.

Nguyên nhân gây ra bốc hỏa là gì ? theo nghiên cứu từ các bác sĩ và chuyên gia chỉ ra rằng nguyên nhân bốc hỏa xuất phát từ thiếu hụt estrogen hay suy giảm nội tiết tố nữ mà ra. Khắc phục được tình trạng này sẽ giúp bốc hỏa qua đi nhanh chóng. Bổ sung nội tiết tố nữ với phương pháp đúng sẽ là cách giúp dập tắt bốc hỏa nhanh dễ dàng, không cho bốc hỏa quay trở lại , không chỉ thế còn giúp giảm thiểu khắc phục nhanh những triệu chứng tiền mãn kinh gây ra như : teo khô âm đạo giảm ham muốn tình dục, da tóc khô xơ, rối loạn chu kỳ kinh nguyệt, hay mất ngủ, đau đầu, dễ stress căng thẳng, tâm trạng bất ổn hay lo âu, cáu giận vô cớ,...
Posted Image
Vậy bổ sung nội tiết tố nữ bằng cách nào ?
viên uống nội tiết tố nữ từ Pháp Granions Menopause giúp bổ sung nội tiết tố nữ, ngăn ngừa các dấu hiệu tiền mãn kinh sớm và ngăn chặn không cho mãn kinh quay trở lại. Công thức kết hợp độc đáo giữa chiết xuất hoa bia và vừng đen sản xuất tại Pháp và cho thấy kết quả rõ rệt với hầu hết phụ nữ Pháp sau khi sử dụng , với mỗi viên Menopause mỗi ngày, bốc hỏa giảm hẳn chỉ sau 15 ngày và sau 3 tháng là thời gian đảm bảo chấm dứt hẳn các triệu chứng tiền mãn kinh và mãn kinh.

Hiện nay viên tiền mãn kinh Granions Menopause có mặt tại Việt Nam và được nhập khẩu phân phối chính thức bởi công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Y tế Inmed . Chi tiết về sản phẩm và đặt mua online tại website menopause.com.vn , fanpage sản phẩm : Granions Menopause - chuyên gia tiền mãn kinh, nhấc máy gọi ngay hotline 0242 239 4555.
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
1 user reading this topic (1 Guest and 0 Anonymous)
« Previous Topic · Sức Khỏe và Đời Sống · Next Topic »

web counter code