TTHL
Welcome Guest [Log In] [Register]
Chào mừng bạn đến với
»»--(¯`°Diễn Đàn Pha Lê Mỹ Linh°´¯)--»»
-‘๑’- Nếu diễn đàn mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và lý thú,vui lòng dành chút thời gian tham gia viết bài , cùng nhau thảo luận và đóng góp ý kiến...để diễn đàn ngày càng phát triển.Chân thành cảm ơn các bạn.
Đăng Ký rất đơn giản, nhanh chóng, và hoàn toàn miễn phí. Nhấp chuột vào đây để Posted Image
Nếu quên mật khẩu bạn click vào Đây, mật khẩu sẽ gửi vào email của bạn
Nếu đã có tài khoản hãy đăng nhập dưới đây :


Username:   Password:
  • Pages:
  • 1
Mua pha lê Swarovski ở chợ Nhiêu Tâm; COI CHỪNG HÀNG NHÁI !
Topic Started: 1st June 2011 - 11:48 AM (30,569 Views)
haniz
Member Avatar
Admins2

Gần đây giang hồ đồn mua pha lê Swarovski ở Nhiêu Tâm xài 1 thời gian thấy bị mờ, hôm nay mình dạo 1 vòng chợ xem sao! Tiệm đầu tiên ghé qua là 1 tiệm nổi tiếng bán pha lê Swarovski với giá cạnh tranh mà có bạn trên diễn đàn khác nói có bán pha lê Swarovski loại 1 và loại 2. Ở đây có rất nhiều loại pha lê từ TQ, Tiệp và Swarovski nhưng mình chỉ quan tâm tới hàng Swarovski thôi, cô bán hàng nói trừ trắng AB là nguyên gói còn các màu khác thì “chúng em đã xé đổ ra ly bán cho tiện” nhưng mua số lượng nào cũng có. (nếu chỉ có 1 gói phải xé ra bán lẻ chứ còn nhiều mà xé ra thì vô lý??? Biết đâu có khách mua cả gói và muốn còn nguyên seal của hãng thì sao?). Qua tiệm đối diện bên kia đường hỏi họ nói có nguyên gói, mừng quá tính mua thì họ đưa ra gói nylon bên ngoài có ghi số lượng hạt bên trong đúng bằng số hạt quy định trong gói của Swarovski, hỏi tại sao không để nguyên seal của Swarovski thì họ nói thông cảm vì nguyên gói bị rách do mưa ướt nên phải tháo ra??? Các bạn đã từng xài hàng nguyên gói chắc biết bao bì của Swarovski rất chắc chắn dù có “ngâm” nước cũng không bao giờ rách vậy các bạn có tin điều họ nói không?

Đến giờ thì mình tin là trên thị trường đúng là có loại hàng không phải chính hãng vì mình đã tham khảo với đại diện của công ty Swarovski tại Việt Nam về việc có hay không pha lê Swarovski loại 1 và loại 2. Họ trả lời là công ty Swarovski chỉ bán 1 loại pha lê cao cấp những sản phẩm không đạt chất lượng đều bị hủy ngay tại công ty. Gần đây công ty Swarovski đã công nhận 1 số nhà phân phối nguyên liệu pha lê tại Việt Nam (tất cả đều ở TP. HCM – bạn có thế tham khảo tại trang web này http://www.create-your-style.com/Content.Node/events-and-stores/Stores-In-My-Region.en.php của công ty Swarovski). Còn nếu bạn mua ở chợ thì nên chọn mua hàng còn nguyên seal của công ty Swarovski và để ý nếu sau vài 3 tháng mà pha lê bị mờ thì đó không phải là hàng Swarovski.


Có hình ảnh mang tính chất "minh bạch" luôn,.. chút chiều post tiếp... :banhbao36:
Edited by haniz, 1st June 2011 - 11:50 AM.
Posted Image
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
bangtam255
Member Avatar
Administrator
Haaaaa hồi hộp quá đi,bangtam đang lót dép ngồi chờ coi phần tiếp theo nè Haniz ơi yoyo5 Tho1
Pha Lê Mỹ Linh
Website : Pha Lê Mỹ Linh<----click
Pha Lê Mỹ Linh trên Facebook : Pha Lê Mỹ Linh<----click
Blog : Nguyên Liệu Pha Lê Swarovski<-----click
ĐT: 08 2240 1345
Y! : bangtam255
Email : [email protected]
Cửa hàng: Lầu 1,siêu thị Maximark, số 15 Cộng Hòa , f.4 , Tân Bình
Sỉ & lẻ các nguyên liệu và trang sức pha lê Swarovski của Áo.
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
Crystal Lee
Member Avatar

trùi có chuyện vậy nữa hả haniz?
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
haniz
Member Avatar
Admins2
sorry bangtam nha, bữa giờ bận quá... giờ mới có thời gian rãnh nè...

Đây là hai gói hàng mua ở Nhiêu Tâm, được gọi là hàng không bao... Ngoài, 5040, 5328 thì có cả mặt dây chuyền nữa..

Ai cũng cam kết là 100% hàng Swarovski... còn đúng hay không, xài rồi sẽ biết...


Posted Image


Posted Image


Posted ImagePosted Image


Posted ImageAi còn thắc mắc tại sao Nhiêu Tâm bán rẻ quá... thì nên đề cao cảnh giác.. vì giang hồ luôn luôn hiểm ác... :banhbao26: :banhbao26:
Posted Image
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
ket
Member Avatar
Gà con bé nhỏ
Phóng sự của Haniz đã trả lời thắc mắc của nhiều người: tại sao lại có Áo 1? Áo 2? tại sao giá ở 1 số cửa hàng ở Nhiêu Tâm lại luôn luôn rẻ, mà có thời điểm còn rẻ hơn cả giá nhập khẩu của nhà phân phối chính thức hàng Áo nữa. Những tấm hình của bạn chụp là vật chứng "sống động" cho bài viết (Haniz không sợ bị "uýnh" hả :banhbao5: ) phải công nhận nghệ thuật làm hàng nhái giờ đây đã đạt mức siêu đẳng mắt thường không thể phân biệt nổi. Để cho "tâm phục, khẩu phục" Haniz còn thiếu nhân chứng nữa, vậy bạn nào từng mua pha lê Áo ở Nhiêu Tâm sau vài tháng bị mờ hãy tình nguyện làm nhân chứng nhé!!!
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
aviaiva
No Avatar

Cám ơn bạn haniz đã giúp mọi nguời tránh mua được hàng không tốt.(mĩnh xin trích nguyên văn trên diễn đàn của mình để mọi người cùng được biết nhé.

À bangtam thân mến, nút sửa bài viết đâu mất rùi, mình hay viết sai, thình thoảng sửa lại cho đúng mà không nhìn thấy nút edit đâu nữa.
natalithu.com.vn => Đạo trích thích trang sức
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
haniz
Member Avatar
Admins2
Phải công nhận ở khu Nhiêu Tâm người ta có nhiều chiêu thức bán hàng quá... trước đây haniz từng bị lừa khi mua rõ ràng 100 viên #5040 trằng AB, về nhà xỏ từng viên từng viên lên dây mới thấy có 5-7 hạt không phải Swarovski. Mọi người cũng biết mà, nếu là người mỗi ngày cầm viên pha lê Áo thì nhận biết hàng thật hay giả chỉ trong 5 giây. Nhưng lúc mình mua hàng, có khi mua cả chục kiểu, trăm màu, cả ngàn viên, thì làm sao mà nhìn nổi đâu là thật, đâu là giả. Vì vậy haniz khuyên các bạn nên lựa chọn những chỗ nào có uy tín để mua hàng chứ vì chỗ này rẻ hơn chỗ kia 100-200 đồng/ viên mà mình thay đổi ý định mua chỗ rẻ hơn thì hổng biết giang hồ có hiểm ác với mình hôn.

Hiện tại, theo thông tin trên mạng, thì haniz được biết, những chỗ bán lẻ nguyên vật liệu pha lê của Swarovski trên toàn thế giới và ngay cả ở Việt Nam đều được Swarovski cung cấp cho bao bì chính hãng để đựng sản phẩm.

Nguồn : website Create Your Style của Swarovski.

Posted Image

Posted Image
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
ket
Member Avatar
Gà con bé nhỏ
Nếu chỉ nhìn hay cầm lên mà biết hàng thật hay hàng nhái thì mức độ làm hàng giả đó chưa tinh vi lắm, Haniz đã bao giờ gặp loại hàng nhái mà khi để cạnh hàng thật thì không thể phân biệt được chưa? đáng lo ngại là loại hàng đó có rất nhiều trên thị trường, nhất là các loại hàng màu không AB... mình cũng không biết loại hàng đó xuất xứ từ đâu người thì nói Tiệp, kẻ thì đổ cho TQ... và một trong những lý do mà Cty Swarovski liên tục đổi mới sp cho đẹp, khó hơn (ví dự như 5301 lên 5328...) là để đối phó với hàng nhái đó bạn. Nhưng dù có nâng cấp, thay đổi lên tới đâu đi nữa chỉ 1 thời gian sau là hàng nhái của sp đó lại tái xuất giang hồ và chỉ có thê biết được hàng nhái đó sau vài ba tháng sử dụng hàng thật thì vẫn đẹp, sáng còn hàng nhái thì mờ đi.

Vấn đề nữa là loại hàng đó không chỉ xuất hiện ở Nhiêu tâm mà còn nhiều nơi khác nữa, các cửa hàng bán không có nhiều lựa chọn vì chẳng ai kiểm tra hay bắt bẻ, họ không bán thì người khác cũng bán Haniz không thấy trên nhiều diễn đàn người mua kháo nhau cửa hàng này bán mắc hơn cửa hàng kia dù chỉ là 5đ/viên pha lê và hả hê khi mua được hàng rẻ họ có biết đâu họ đã mua quá mắc nếu hàng đó là hàng nhái. Chỉ có những cửa hàng bán lẻ được cty Swarovski chứng nhận mới bán đúng hàng thật, vì sao họ bán hàng thật? vì họ được nhập hàng trực tiếp của cty, nếu bạn mua hàng của cty Swarovski dù là mua sỉ với số lượng lớn họ sẽ chỉ bạn ra cửa hàng bán sỉ và lẻ của cty tại nước đó. Còn muốn làm cửa hàng bán sỉ và lẻ, công ty Swarovski sẽ cử người nhiều lần đến khảo sát cửa hàng của bạn, theo dõi tình hình kinh doanh và nhất là đạo đức kinh doanh ở cửa hàng bạn... thủ tục này ít nhất cũng là 1 năm nếu bạn còn... kiên nhẫn chờ đợi! khi ký được hợp đồng cty Swavsovski sẽ cung cấp bao bì sử dụng 1 lần cho bạn đựng sp trên bao bì có logo của cửa hàng bạn, bạn nghĩ họ tốt với bạn ư? đúng 1 phần thôi, họ theo dõi bạn đó nếu bạn bị khách hàng khiều nại bán hàng nhái (vì trên bao bì có logo của bạn) họ sẽ "chế tài" bằng cách cắt hợp đồng với bạn, vậy là bao nhiêu dự định, kế hoạch.. tan thành mây khói. Thử hỏi nếu bạn đang là của hàng bán lẻ của Cty Swarovski bạn có "dám" bán hàng nhái không?
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
haniz
Member Avatar
Admins2
Bởi vậy, haniz mới cảm thấy sợ hãi khi chóng mặt phân biệt đâu là thật, đâu là giả... chỉ biết kiếm những nơi đại lý lớn, chính hãng, nhập hàng trực tiếp từ công ty Swarovski, chứ cứ ham rẻ có chút xíu mà sau đó làm xong cái dây chuyền #5040 (bánh cam), 2 tháng sau thấy liền hạt nào dỏm, hạt nào xịn...
Cũng giống như mua Iphone, tại sao rất nhiều người chuộng hàng xách tay từ người thân bên nước ngoài về hơn là mua ở các cửa hàng ở Việt Nam... Đơn giản thôi, vì " hàng dựng" của Iphone ở VN đầy ra cả. Có xài mới biết sợ và xót cái số tiền mình bỏ ra. :banhbao25:


Cho haniz túm lại cái nha, sau bài viết cảnh giác cho mọi người, hi vọng mọi người sáng suốt khi tìm hiểu và lựa chọn đại lý pha lê Swarovski mà mua hàng cũng như nhận biết sản phẩm tốt hơn để tránh chuyện bị mua hàng gian mà không biết.
:banhbao12:
Posted Image
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
cherryflowers
No Avatar

Chi Haniz hay mua o dau. Sao chi k ghi dia chi cho moi nguoi di mua de tranh mua lam hang gia. Cac AD thong cam em onl bang bipab nen k go dau bang tieng Viet dc. Mac du da dem cho ngta cai. Tks
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
1 user reading this topic (1 Guest and 0 Anonymous)
ZetaBoards - Free Forum Hosting
Fully Featured & Customizable Free Forums
Learn More · Sign-up for Free
Go to Next Page
« Previous Topic · Nguyên Liệu Pha Lê Swarovski · Next Topic »
  • Pages:
  • 1web counter code