TTHL
Welcome Guest [Log In] [Register]
Chào mừng bạn đến với
»»--(¯`°Diễn Đàn Pha Lê Mỹ Linh°´¯)--»»
-‘๑’- Nếu diễn đàn mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và lý thú,vui lòng dành chút thời gian tham gia viết bài , cùng nhau thảo luận và đóng góp ý kiến...để diễn đàn ngày càng phát triển.Chân thành cảm ơn các bạn.
Đăng Ký rất đơn giản, nhanh chóng, và hoàn toàn miễn phí. Nhấp chuột vào đây để Posted Image
Nếu quên mật khẩu bạn click vào Đây, mật khẩu sẽ gửi vào email của bạn
Nếu đã có tài khoản hãy đăng nhập dưới đây :


Username:   Password:
Cho mình hỏi về cách phân biệt chất lượng và nơi bán cườm, pha lê
Topic Started: 21st July 2012 - 09:43 AM (2,325 Views)
Posted Imagelubulobo
No Avatar

Mình từng mua cườm (giá 10k - 22k/bịch) và hạt pha lê (giá 1k-3k/viên). Chất lượng thì phải nói là rất tệ. Cườm thì hạt không đều màu, kích thước hạt cũng phải nói là nham nhở không đều. Pha lê thì cũng có một vài hạt kích thước không đều, dùng một thời gian là mờ đi hẳn. Nghe thiên hạ đồn rằng đó là hàng Hồ Cẩm Đào.

Mình được biết cườm Nhật và pha lê Swarovski là 2 mặt hàng tốt nhất thị trường hiện nay. Bạn nào có thể chia sẻ cách phân biệt hàng Trung Quốc và 2 mặt hàng tốt trên được không ạ? Nếu được có hình ảnh minh họa sẽ rất bổ ích cho những người tay mơ như mình.

Mình thì muốn mua sỉ nguyên gói của nhà sản xuất nên hôm trước có ghé một cửa hàng ủy quyền của Swarovski hỏi mua hàng nguyên gói (Mình mua ở cửa hàng pjs mà trang này giới thiệu nè My Webpagehttp://www.create-your-style.com/Content.Node/events-and-stores/Stores-In-My-Region.en.php). Họ nói chỉ có gói 1400v mà thôi. Trong khi mình nhớ một số người bảo bead của Swarovski có bán gói 50v và 100v. Bạn nào có kinh nghiệm chi sẻ cho mình biết quy cách đóng gói cườm Nhật và pha lê Swarovski của nhà sản xuất với (có hình minh họa sẽ bổ ích lắm đó các bạn). Đồng thời cho mình biết chỗ mua với nha

Cám ơn các bạn rất nhiều
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
Posted Imagehienmobi
No Avatar

nếu bạn mua nguyên gói loai nón 4ly thi 1440 vien. gói 100 vien la xé lẻ ra dó.o cho chi tâm có bán si cho bạn nhung từ 100 vien.nguyen gói cung có.cườm thì minh không rành lam.
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
Posted Imagebumfashion
Member Avatar

mấy cái này theo minh tìm hiểu thì toàn hàng tàu
BUM YOUR STYLE - BURN YOUR STYLE
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
1 user reading this topic (1 Guest and 0 Anonymous)
« Previous Topic · Nguyên Phụ Liệu và Dụng Cụ kết Pha Lê · Next Topic »

web counter code